Xã Hùng Đức tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022

Tối ngày 15/8, xã Hùng Đức tổ chức Khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9.

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Hùng Đức có sự tham gia của 14 đội với 60 tiết mục.

Tham gia hội diễn có 14 đội văn nghệ đến từ các thôn bản và các trường học trong xã. Với 60 tiết mục và trên 250 diễn viên; các tiết mục được dàn dựng công phu, thể loại phong phú, đa dạng, như: hát, múa, thơ và tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người cũng như tuyên truyền về nông thôn mới...được các diễn viên không chuyên thể hiện.

Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Hùng Đức là một trong những hoạt động giao lưu, bảo tồn các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, giới thiệu nét đặc sắc riêng của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền, góp phần gìn giữ và nâng cao hơn nữa các giá trị văn hóa truyền thống.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Qua hội diễn văn nghệ quần chúng xã sẽ lựa chọn các tiết mục đặc sắc để tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng cấp huyện trong thời gian tới./.

Tuấn Tú