Trao tặng công trình “Nhà vệ sinh cho em” tại xã Bằng Cốc

Sáng 29-12, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Hàm Yên, Petrolimex Tuyên Quang tổ chức Chương trình trao "Nhà vệ sinh cho em” tại điểm trường Dương Định, Trường Tiểu học và THCS Bằng Cốc, xã Bằng Cốc (Hàm Yên).

Các đơn vị tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Dương Định, Trường Tiểu học và THCS Bằng Cốc.

Công trình “Nhà vệ sinh cho em” được xây dựng từ nguồn kinh phí của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đóng góp. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 1 bộ trống Đội, 1 máy lọc nước và 30 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Tổng trị giá công trình nhà vệ sinh và phần quà tặng là trên 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023”,  góp phần giúp các em học sinh vùng khó khăn có môi trường học tập tốt hơn, nâng cao chất lượng và ý thức giữ gìn vệ sinh cho các em học sinh.

Theo: TQĐT