Trao quà cho người nghèo tại huyện Hàm Yên

Tại xã Yên Lâm, Quỹ Thiện tâm tập đoàn VINGROUP, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hàm Yên vừa tổ chức chương trình trao quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam" xuân Tân Sửu 2021.

Tại buổi lễ, Chi nhánh VINGROUP tỉnh Tuyên Quang đã trao 80 suất quà, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Lâm.

Quỹ Thiện tâm VINGROUP cũng trao 120 suất quà cho người dân các xã Thành Long, Thái Sơn và Bằng Cốc. Tổng giá trị phần quà lên tới 120 triệu đồng.

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VINGROUP, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội, có cái Tết cổ truyền đầy đủ, đầm ấm, động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.