Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên tặng quà tại xã Thái Sơn

Ngày 9/5, Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên đã đến thăm và tặng quà gồm: 1 chiếc xe đạp cho em Nguyễn Thị Linh Đan, học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Thái Sơn, em Đan có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và tặng lợn giống cho hộ gia đình bà Đặng Thị Kiểm, hộ nghèo do thiếu vốn sản xuất tại thôn Khởn, xã Thái Sơn.

Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên tặng xe đạp cho em Nguyễn Thị Linh Đan, học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Thái Sơn.

Tòa án nhân dân huyện thăm hỏi và tặng lợn giống cho gia đình bà Đặng Thị Kiểm, thôn Khởn, xã Thái Sơn.

Những món quà trên có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, kịp thời động viên những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đây cũng là động lực để các hộ nghèo vươn lên sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp họ có thêm động lực và niềm tin vươn lên trong cuộc sống./.