Liên đoàn lao động huyện Hàm Yên tổ chức chương trình Tết sum vầy – 2021

Ngày 26/1, tại Công ty Sản xuất giầy ChungJye – Tuyên Quang, xã Tân Thành, Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên đã tổ chức chương trình Tết Sum vầy năm 2021. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Đức Chiến trao qùa cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty giầy ChungJye.

Tại chương trình, LĐLĐ huyện Hàm Yên đã tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới; giúp đoàn viên, công nhân lao động nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, đồng thời tạo động lực khích lệ, động viên công nhân lao động làm việc năng xuất, chất lượng và hiệu quả cao, gắn bó với doanh nghiệp, đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo trao đổi với lãnh đạo, công nhân Công ty giầy ChungJye.

LĐLĐ huyện tặng phiếu mua hàng cho 100 công nhân Công ty ChungJye, chi nhánh huyện Yên Sơn.

Cũng trong chương trình, LĐLĐ huyện dã tổ chức hoạt động tặng phiếu mua hàng miễn phí cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Sản xuất giầy ChungJye – Tuyên Quang chi nhánh Yên Sơn./.

Xuân Quỳnh - Toàn Thắng