LĐLĐ huyện Hàm Yên biểu dương công nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên tổ chức biểu dương, khen thưởng 10 công nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

LĐLĐ huyện Hàm Yên khen thưởng cho đoàn viên công đoàn C.Ty TNHH sản xuất Giày CHUNG JYE.

10 công nhân thuộc các công đoàn cơ sở: Công ty TNHH sản xuất Giày CHUNG JYE chi nhánh Hàm Yên, Công ty Cổ phần gỗ Đông Dương, và Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và Xây dựng Thái Sơn.

Các cá nhân được khen thưởng đều là người gương mẫu, nỗ lực vượt khó, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp./.

Tuấn Tú