Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi huyện Hàm Yên năm 2022

Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", ngày 13/08, tại Nhà thi đấu trung tâm huyện, Hội Người cao tuổi huyện Hàm Yên đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Tham giải đấu có 22 đội, trong đó 9 đội nam và 13 nữ, 178 vận động viên đến từ Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, cân sức cân tài.

Thông qua giải bóng chuyền hơi Hội Người cao tuổi huyện Hàm Yên lần này nhằm cụ thể hóa chương trình hành động chăm sóc người cao tuổi và phát huy vai trò người cao tuổi, góp phần thực tốt phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng" đối với người cao tuổi trong toàn huyện.

Đồng thời cổ vũ, động viên và đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, động viên chăm sóc về mặt tinh thần trong lớp người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba cho các đội thi đấu có thành tích cao./.