Hàm Yên: Ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên

Sáng nay, ngày 7/7, cùng với thí sinh trong toàn tỉnh, 1.085 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT huyện Hàm Yên đã bước vào ngày thi đầu tiên với môn thi Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút.

Thí sinh được đo thân nhiệt trước khi vào điểm thi.

Tại điểm thi trường THPT Hàm Yên các thí sinh được phụ huynh đưa đến từ rất sớm. Nhìn chung các em đều bước vào phòng thi với tinh thần phấn khởi, thoải mái, tự tin.

Đúng 7h các em được giám thị gọi vào phòng thi.

Điểm thi trường THPT Hàm Yên năm nay có 465 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.

Trường THPT Hàm Yên có 465 thí sinh dự kỳ thi năm nay với 20 phòng thi. Trong ngày hôm nay các em sẽ thi 2 môn, sáng thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút, chiều thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid 19, các điểm thi trên địa bàn huyện đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn tuyệt đối cho cán bộ làm công tác coi thi và thí sinh dự thi./.