Hàm Yên giành giải ba toàn đoàn tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022

Chiều 26-6, tại trường Đại học Tân Trào, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX năm 2022, đoàn huyện Hàm Yên đã xuất sắc giành giải 3 toàn đoàn trong kỳ Đại hội năm nay.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX có 15 môn thi đấu với gần 1.000 VĐV tham gia tranh tài. Trong đó có 7 môn thi đấu trước đại hội gồm: Việt dã tiền phong, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông, bơi thiếu niên, quần vợt, bóng đá. Từ ngày 24 đến 26 -6, sau lễ khai mạc, các VĐV thi đấu tiếp 8 nội dung trong Đại hội gồm: Pencak Silat, cờ vua, cầu lông trẻ, điền kinh, đẩy gậy, kéo co, cà kheo, tung còn.

Tham gia Đại hội TDTT tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX, năm 2022, đoàn vận động viên huyện Hàm Yên có tổng số 182 vận động viên ở 15 môn thi đấu.

Kết thúc giải, Đoàn huyện Hàm Yên đạt tổng số 25 huy chương vàng, 35 huy chương bạc và 28 huy chương đồng, giành giải ba toàn đoàn.

Thời gian tới huyện Hàm Yên tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nhất là các môn thể thao mũi nhọn, bồi dưỡng các vận động viên, nhằm đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các giải lớn của tỉnh và toàn quốc./.

Xuân Quỳnh - Phạm Thuận