Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức lao động khối chính quyền huyện Hàm Yên năm 2022

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022), sáng ngày 07/5, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên chức lao động năm 2022.

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động khối chính quyền huyện Hàm Yên năm 2022 thu hút trên 100 vận động viên đến từ 16 đội.

Giải đấu năm nay thu hút trên 100 vận động viên đến từ 16 đội trực thuộc Công đoàn HĐND&UBND huyện Hàm Yên, trong đó có 8 đội Nam, 8 đội Nữ. Ở mỗi nội dung, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải thi đấu ở hai nội dung Nam và Nữ.

Giải bóng chuyền hơi lần này là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Ngay sau khi dịch Covid 19 được cơ bản kiểm soát, ngoài giải bóng chuyền hơi của khối chính quyền, trên địa bàn huyện Hàm Yên đã tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ và nhân dân.

Các trận đấu diễn ra gay cấn, quyết liệt ngày từ những giây đầu.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha cầu vô cùng đẹp mắt.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 07/5, các trận Bán kết và Chung kết cùng lễ Bế mạc sẽ diễn ra trong buổi sáng 08/5/2022./.

Xuân Quỳnh - Tuấn Tú