Đức Ninh tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, ngày 8/8, xã Đức Ninh đã tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022.

Tham gia Liên hoan văn nghệ xã Đức Ninh có 17 đội tham gia.

Tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022, xã Đức Ninh có sự tham gia của 17 đội văn nghệ của 17 thôn với 51 tiết mục.

Mặc dù là hoạt động nghệ thuật quần chúng, song hầu hết các tiết mục tại liên hoan đều được dàn dựng công phu và biểu diễn không kém phần chuyên nghiệp, qua đó thể hiện sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, tâm huyết với hoạt động văn hóa văn nghệ của bà con xã Đức Ninh.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn này đồng thời cũng làm lan tỏa những tình cảm thành kính, biết ơn sâu sắc với Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước trong lòng người xem.

Liên hoan văn nghệ xã Đức Ninh thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Liên hoan văn nghệ quần chúng xã Đức Ninh năm 2022 diễn ra từ ngày 8/8 và bế mạc vào tối 9/8/2022./.

XQ