Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao thăm và tặng quà trường TH&THCS Bằng Cốc, huyện Hàm Yên

Chiều ngày 18/3, Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn - Bộ Ngoại giao đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh trường TH&THCS xã Bằng Cốc huyện Hàm Yên. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn công tác của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn và các đại biểu trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Trường TH&THCS xã Bằng Cốc có 19 lớp, 526 học sinh, trong đó có trên 30% học sinh thuộc diện hộ nghèo. Tại buổi thăm hỏi, đoàn đã trao tặng 25 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gần 50 Ba lô, gần 530 đồ dùng học tập và nhiều nhu yếu phẩm dùng hàng ngày cho 100% các em học sinh của trường. Tổng trị giá các phần quà trên 110 triệu đồng.

Với những phần quà ý nghĩa trong chương trình của Cục phục vụ Ngoại giao đoàn đã giúp các em học sinh trường TH&THCS xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên giảm bớt khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập tốt./.

Thanh Tâm