Công bố bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên

Ngày 25/9/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên.

Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cho bà Ma Thị Tuyết Mai

Ngày 18 tháng 9 năm 2020, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ký Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên. Quyết định bổ nhiệm đối với bà Ma Thị Tuyết Mai, sinh năm 1978, Thẩm phán Trung cấp, quyền Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên. Nhiệm kỳ giữ chức vụ của bà Ma Thị Tuyết Mai là 5 năm kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên chúc mừng Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên

Phát biểu trên cương vị công tác mới, bà Ma Thị Tuyết Mai hứa sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa với trọng trách mới, tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Hàm Yên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.