Chương trình giao lưu nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 16/1, tại thôn Thài Khao, xã Yên Lâm, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Hàm Yên phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021".

Chương trình gồm những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước trên con đường đổi mới.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Ðảng, mừng Xuân, mừng quê hương, đất nước đổi mới, góp phần cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân tích cực học tập, thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Cũng tại chương trình, các tổ chức cũng đã trao hơn 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Thài Khao./.