Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Hàm Yên lần thứ IX, năm 2022

Chiều 3/6, huyện Hàm Yên đã tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX.

Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ huyện trao giải toàn đoàn khối xã, thị trấn tham gia thi đấu tại Đại hội.

Đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải toàn đoàn cho khối trường THPT.

Sau 1 ngày tổ chức thi đấu, Đại hội Thể dục thể thao huyện Hàm Yên lần thứ IX đã hoàn thành tất cả nội dung thi đấu của Đại hội và trao giải cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Các đoàn tham dự đã làm tốt công tác tuyển chọn vận động viên và thành lập đoàn để tham gia Đại hội. Một số đơn vị đã tham gia thi đấu hầu hết các môn tại Đại hội và đạt được nhiều kết quả cao như thị trấn Tân Yên, xã Thái Hòa, Nhân Mục và xã Tân Thành và khối các trường THPT.

Các vận động viên tham gia đều thể hiện tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ, chấp hành nghiêm  những quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu hay, kịch tính, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện - Nguyễn Sỹ Kha trao giải cho các vận động viên ở nội dung tung còn nữ.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Hàm Yên lần thứ IX được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về điều kiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, xây dựng nội dung, chương trình, kế hoạch, điều lệ, kịch bản tổ chức và điều hành Đại hội đảm bảo thành công, an toàn, tiết kiệm, trang trọng và quy mô…

Kết thúc, Ban Tổ chức trao tổng số 90 huy chương vàng, bạc, đồng và nhất, nhì, ba giải đồng đội cho các vận động viên, đội vận động viên xuất sắc; trao 6 giải nhất, nhì, ba toàn đoàn chia theo hai khối là: Khối xã, thị trấn và khối trường THPT./.

Ngọc Trinh