Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên thăm, tặng quà người dân ảnh hưởng thiên tai

Chiều ngày 8/6, Quân khu 2 đã uỷ quyền cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên đến thăm, tặng quà gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Yên Lâm.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên trao quà của Quân khu 2 cho gia đình chị Lý Thị Minh.

Trong trận mưa bão cuối tháng 5/2022 vừa qua, gia đình chị Lý Thị Minh, thôn Tháng Mười, xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên đã bị sạt lở đất và khiến chồng chị không may bị thiệt mạng.

Trước thông tin trên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm hỏi tình hình đời sống của gia đình, chia sẻ động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống và trao phần quà của Quân khu 2 cho gia đình chị Lý Thị Minh.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đề nghị lực lượng dân quân địa phương tiếp tục quan tâm, kịp thời giúp đỡ gia đình chị Minh về những khó khăn trong lao động sản xuất.

Cảm động trước sự quan tâm của Quân khu 2 và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên, gia đình chị Minh hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để nuôi dạy các con và tiếp tục khắc phục hậu quả sau thiên tai, ổn định cuộc sống./.