Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với Trương Văn Thái Quý tới năm 2026

Hà Nội FC thông báo đã gia hạn hợp đồng với Trương Văn Thái Quý thêm 4 năm nữa, tức tới năm 2026.

 

Trong thông báo mới nhất, Hà Nội FC cho biết, đội bóng này gia hạn thành công với Trương Văn Thái Quý. Theo đó, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của PVF sẽ khoác áo Hà Nội FC thêm 4 năm nữa.

Trương Văn Thái Quý trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Đến mùa giải năm 2017, cầu thủ này là 1 trong 4 thành viên được đơn vị chủ quản gửi tới Hà Nội FC để tiếp tục theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Trong màu áo Hà Nội FC, Trương Văn Thái Quý luôn là sự lựa chọn ưu tiên của cựu HLV Chu Đình Nghiêm. Dù vào sân đá chính hay dự bị, Quý vẫn thể hiện rất tốt vai trò mà HLV giao phó. Ở mùa giải năm nay, Trương Văn Thái Quý là trụ cột nơi tuyến giữa của Hà Nội FC, anh ra sân 8 trận, ghi 1 bàn thắng.

Chia sẻ với truyền thông trong ngày gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, Trương Văn Thái Quý cho biết: “Tôi rất vui khi gắn bó với Hà Nội FC thêm 4 mùa giải nữa. Được thi đấu trong tập thể nhiều cầu thủ xuất sắc và đội bóng giàu tham vọng sẽ thúc đẩy bản thân tôi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Tôi và tất cả thành viên sẽ cố gắng duy trì sự ổn định trong những trận đấu gần đây. Hy vọng cùng với một chút may mắn song hành, Hà Nội FC sẽ đăng quang ở 2 đấu trường V-League và Cúp Quốc gia để tri ân người hâm mộ”./.

Theo: vov.vn

Tin cùng chuyên mục