MTTQ huyện Hàm Yên vận động ủng hộ nhu yếu phẩm cho khu cách ly trên địa bàn huyện

Trước diễn biến phước tạp của dịch bệnh Covid 19, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Hàm Yên đã tích cực ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid 19, với mong muốn cùng chung tay chiến thắng đại dịch.

Đồng chí Nguyễn Duy Phượng, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ huyện tiếp nhận nhu yếu phẩm ủng phộ phòng chống dịch Covid 19 của nhân dân tổ dân phố Ba Trãng, thị trấn Tân Yên.

Sau đợt phát động ủng hộ nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện, từ ngày 15/11 đến nay, MTTQ huyện Hàm Yên đã tiếp nhận trên 500kg gạo, hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế, cùng một số nhu yếu phẩm khác như nước sát khuẩn, rau củ quả…

Hàm Yên hiện có 02 cơ sở cách ly tập trung với 208 công dân đang thực hiện nghĩa vụ cách ly vì dịch bệnh Covid – 19.

MTTQ huyện tiếp nhận sự ủng hộ của nhân dân tổ dân phố Tân Trung, thị trấn Tân Yên.

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 dự báo còn kéo dài, đòi hỏi nguồn nhân lực, vật lực lớn để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh. Do đó, những việc làm thiết thực này không chỉ thể hiện trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức trong phòng chống dịch bệnh mà còn lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng./.

Ngọc Trinh