Cập nhật diễn biến phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hàm Yên ngày 10/5

Từ ngày 27/4 đến nay, huyện Hàm Yên đã gửi lấy 195 mẫu xét nghiệm sars cov 2 và đến ngày hôm nay (10/5) đã 195 mẫu có kết quả âm tính.

Người dân Hàm Yên đã nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Đến 15 giờ ngày hôm nay, trên địa bàn huyện còn 394 trường hợp phải cách ly theo dõi, trong đó cách ly tại nhà là 359 trường hợp, cách ly tại khu cách ly tập trung là 25 trường hợp, cách ly tại Trung tâm Y tế huyện là 10 trường hợp.

Huyện Hàm Yên cũng rà soát được 182 trường hợp có liên quan đến vùng dịch Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 74 trường hợp liên quan đến vùng dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và 125 trường hợp trở về địa phương từ các tỉnh có ca bệnh công bố, tất cả các trường hợp trên đã được cách ly và theo dõi y tế, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh./.

Xuân Quỳnh