Đảng bộ Khối Dân Đảng trao tiền hỗ trợ cho gia đình hộ nghèo làm nhà mới

Ngày 20/7, Đảng bộ khối Dân Đảng huyện Hàm Yên đã trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình ông Đặng Văn Cảm, thôn 6 Minh Phú, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên làm nhà mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Dân Đảng trao tiền hỗ trợ làm nhà mới cho gia đình ông Đặng Văn Cảm.

Gia đình ông Đặng Văn Cảm, thôn 6 Minh Phú là gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Hàm Yên, Đảng bộ khối Dân Đảng huy động cán bộ cơ quan khối Đảng và đoàn thể ủng hộ gia đình Đặng Văn Cảm số tiền là 50 triệu đồng để gia đình ông cùng với sự hỗ trợ của anh em dòng họ làm ngôi nhà mới.

Ngôi nhà mới sẽ được làm kiên cố cấp 4, với diện tích 130m2, dự kiến hoàn thành trong tháng 9/2022./.

Ngọc Trinh