Ký kết tiêu thụ cam sành Hàm Yên

Ngày 2-11, tại UBND huyện Hàm Yên, Hội Cam sành Hàm Yên ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm Cam sành Hàm Yên năm 2021 với Bưu điện tỉnh Tuyên Quang, Công ty Cổ phần tập đoàn Masan, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và Thương mại thực phẩm Nutifood.

Lãnh đạo UBND huyện chứng kiến các đơn vị ký kết tiêu thụ cam sành Hàm Yên với Hội Cam sành Hàm Yên.

Tại lễ ký kết, các bên đã thống nhất về giá, hình thức đóng gói, vận chuyển. Đặc biệt, để đưa được sản phẩm Cam sành vào hệ thống siêu thị, nhà máy của các đơn vị, người dân phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất an toàn theo các tiêu chí, chỉ tiêu chất lượng mà các đơn vị đưa ra.

Sản lượng tiêu thụ đối với các đơn vị dự kiến: Bưu điện tỉnh tiêu thụ 10.000 tấn; Công ty Cổ phần tập đoàn Masan, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại thực phẩm Nutifood tiêu thụ trên 6.000 tấn.

Việc ký kết hợp đồng tiêu thụ góp phần hỗ trợ người dân tiêu thụ sản phẩm Cam sành với giá cả ổn định, tránh phụ thuộc vào thương lái, trung gian. Đồng thời, góp phần nâng cao thương hiệu Cam sành Hàm Yên./.

Ngọc Trinh