Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Minh Hương và Bình Xa.

Ngày 13/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Yên phối hợp với xã Minh Hương và xã Bình Xa tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị bầu cử số 3.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 3) tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Minh Hương.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 3 gồm các ông, bà: Đỗ Văn Hoà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên; Nguyễn Xuân Quỳnh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ Công an, Phó Trưởng Công an huyện Hàm Yên; Lê Ngọc Duyên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Xa; Hoàng Thị Luyện, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Hương; Đặng Hồng Nhung, Viên chức Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hàm Yên; Lê Văn Đức, Phó hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Yên Thuận; Hoàng Thị Vững, Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên trường Tiểu học Yên Lâm I; Nguyễn Thị Xuân, Giáo viên trường Tiểu học Minh Phú, xã Yên Phú.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các ứng cử viên đã trình bày Chương trình hành động của mình, nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong Chương trình hành động của các ứng cử viên đều nhấn mạnh sẽ phát huy hết khả năng của mình, kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, phát huy hơn nữa thế mạnh của mình về mọi mặt, nhất là mặt chuyên môn. Lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và Nhân dân để đề xuất với huyện về những vấn đề mà cử tri và Nhân dân quan tâm.

Cử tri xã Minh Hương và xã Bình Xa mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm đến vấn đề giảm nghèo, vấn đề giao thông, chú trọng phát triển hơn nữa thế mạnh của các xã về chăn nuôi và trồng trọt, chăm lo đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Ngọc Trinh