Thường trực HĐND huyện họp phiên thứ 18

Chiều ngày 16/1, Thường trực HĐND huyện Hàm Yên họp phiên thứ 18, đánh giá kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện tháng 1, phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2023 và một số nội dung khác. Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Theo đó, HĐND huyện Hàm Yên khóa XX đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 5; Ban hành Chương trình công tác của HĐND huyện năm 2023; thực hiện khảo sát thường xuyên tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023 của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn; Việc tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công; các cơ quan, đơn vị trực Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023; Tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND các cấp...

Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ các vấn đề và nội dung liên quan. Tháng 2 năm 2023, HĐND huyện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn theo Luật định, tiếp công dân theo quy định. Thực hiện khảo sát thường xuyên, nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023; nắm tình hình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của HĐND huyện năm 2023; tình hình chấp hành pháp luật; việc triển khai thực hiện các chính sách an sinh xã hội đối với các đối tượng bảo trợ xã hộ; việc chăm lo, trợ giúp xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; trợ giúp giáp hạt đầu năm 2023; tiếp tục thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri và nhân dân trên địa bàn huyện..../.

Toàn Thắng