Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ ở Hàm Yên

Ngày 31/5, UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ, tới dự và trao Quyết định có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đinh Công Thơ.

Tại Hội nghị lãnh đạo sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2021 với đồng chí Đinh Công Thơ, Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên. Thay mặt UBND tỉnh đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đinh Công Thơ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Đinh Công Thơ. Đồng chí nhấn mạnh, trong hơn 36 năm công tác, qua nhiều vị trí khác nhau, dù ở cương vị nào, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ; luôn tận tâm, tận tụy, trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc được giao.

Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo huyện Hàm Yên giữ đà tăng trưởng, luôn phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, đưa huyện Hàm Yên trở thành huyện NTM đầu tiên của tỉnh. Tình hình hiện nay còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng tập thể lãnh đạo huyện phải đoàn kết vượt qua khó khăn hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Thay mặt UBND tỉnh đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc đồng chí Đinh Công Thơ nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương nơi cư trú; quan tâm giúp đỡ thế hệ trẻ, tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng huyện Hàm Yên nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà cùng lãnh đạo huyện chúc mừng đồng chí Đinh Công Thơ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hàm Yên Mai Hồng Hà nhấn mạnh: đồng chí Đinh Công Thơ cả quá trình công tác gắn bó với quê hương Hàm Yên là vinh dự, đồng chí đã cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng huyện phát triển toàn diện, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng NTM đã nhiều năm vượt chỉ tiêu đề ra. Đồng chí Đinh Công Thơ là người lãnh đạo quyết đoán, giữ vững được kỷ cương, kỷ luật thể hiện đúng vai trò nhà nước pháp quyền; là người lãnh đạo toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ, quyết đoán trong công việc nhưng rất quan tâm chăm lo đến đời sống người dân.

Đặc biệt đã khơi dậy được sức mạnh đại đoàn kết của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực cố gắng của các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong huyện, đưa quê hương Hàm Yên ngày càng phát triển nhanh và bền vững. Đồng chí mong muốn tuy đã về nghỉ hưu nhưng đồng chí Đinh Công Thơ sẽ tiếp tục đóng góp công sức cho sự phát triển của huyện.

Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ đà phát triển đưa Hàm Yên bứt phá, đạt huyện NTM vào năm 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Công Thơ cảm ơn sự đánh giá, khích lệ động viên của đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương và đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà. Đồng chí cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các Sở, ban, ngành; các phòng, ban đơn vị trên địa bàn huyện đã hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian đương nhiệm giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, đi đầu gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, tích cực đóng góp ý kiến cho huyện, cho tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội… góp phần cùng Đảng bộ huyện, Đảng bộ Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./. .

Xuân Quỳnh - Toàn Thắng