Hội nghị hiệp thương kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều ngày 11/10, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Hàm Yên đã tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ huyện, hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Hội nghị đã thông qua văn bản của Ban Thường trực, văn bản giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhận sự hiệp thương cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên  khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thông qua quy trình hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện được quy định tại Điều lệ MTTQ Việt Nam và Quy định của Đảng về công tác quản lý cán bộ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Duy Phượng được cử giữ chức vụ Chủ tịch UB. MTTQ huyện.

Kết quả, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử ông Nguyễn Duy Phượng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên, nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Thanh Tâm