Hàm Yên tổ chức 7 lớp học bổ sung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Từ ngày 11/10 đến hết ngày 15/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức 7 lớp bổ sung học Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Lớp bổ sung học Nghị quyết được tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Trong thời gian từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 3 năm 2021, BTV Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức các hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại các chi bộ, Đảng bộ cơ sở.

Tuy nhiên một số chi, Đảng bộ cơ sở có cán bộ, đảng viên vắng mặt chưa tham gia học tập các Nghị quyết nêu trên, để đảm bảo việc cán bộ, đảng viên được tham gia học tập đủ các Nghị quyết của Đảng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hàm Yên đã chuẩn bị nội dung, đề cương các Nghị quyết, tổ chức 7 lớp học bổ sung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII cho 956 học viên, trong đó có 595 học viên học Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và 361 học viên học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII./.