Hàm Yên gặp mặt, động viên các cán bộ y bác sỹ tham gia hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid - 19

Chiều 23/8, Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên đã tổ chức gặp mặt cán bộ y tế tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự buổi gặp mặt và động viên các cán bộ y bác sỹ có các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tập thể lãnh đạo, cán bộ y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện và cán bộ tham gia hỗ trợ chống dịch COVID -19 tại TP Hồ chí Minh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, của Bộ Y tế và của tỉnh, cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên đã có 4 tình nguyện viên là Bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và y sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn tốt để tham gia công tác chống dịch COVID -19  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà; đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng quà động viên 4 cán bộ, y bác sỹ tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid - 19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu động viên cán bộ y bác sỹ tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà biểu dương ghi nhận, đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của các cán bộ ngành Y tế huyện khi tham gia cùng đoàn công tác của tỉnh, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần sẻ chia của ngành y tế và Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân toàn tỉnh nói chung và huyện Hàm Yên nói riêng, chung sức đồng lòng cùng thành phố Hồ Chí Minh sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: “Mỗi cán bộ y tế cần phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, không lơ là chủ quan, mất cảnh giác đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng chống dịch và phòng hộ cho bản thân; nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, tự lực tự cường, hiệp đồng phối hợp với các lực lượng liên quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Trung tâm Y tế huyện tặng quà, động viên các cán bộ y bác sỹ.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện và Trung tâm Y tế đã tặng quà, động viên các cán bộ y bác sỹ lên đường hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh với một tinh thần quyết thắng, đẩy lùi dịch COVID-19. Khi dịch bệnh ổn định tổ công tác quay trở lại đơn vị, địa phương tiếp tục công tác, tạo dựng cho ngành y tế huyện nhà ngày một vững mạnh hơn./.

Xuân Quỳnh