Giám đốc sở GD&ĐT Vũ Đình Hưng trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Tân Yên

Sáng ngày 01/02/2023, đồng chí Vũ Đình Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Đức Tạc, tổ dân phố Đồng Bàng, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Giám đốc sở GD&ĐT Vũ Đình Hưng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Đức Tạc.

Tại gia đình đồng chí đảng viên Bùi Đức Tạc, đồng chí Vũ Đình Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và ghi nhận sự cống hiến và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Bùi Đức Tạc.

Đồng chí Giám đốc sở GD&ĐT cho biết: Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên Bùi Đức Tạc, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ thị trấn Tân Yên cũng như Đảng bộ huyện Hàm Yên.

Đồng chí Vũ Đình Hưng mong muốn đảng viên Bùi Đức Tạc và các đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn Tân Yên luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, để cùng Đảng bộ địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm tới người có công với cách mạng, các Đảng viên cao tuổi, để các gia đình tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương giàu đẹp, xây dựng thị trấn Tân Yên đạt chuẩn đô thị loại IV, xây dựng huyện Hàm Yên sớm về đích huyện Nông thôn mới trong giai đoạn 2020 – 2025./.

Xuân Quỳnh