Đồng chí Vân Đình Thảo tiếp xúc cử tri xã Hùng Đức

Sáng ngày 29-7, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hùng Đức, cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đỗ Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Vân Đình Thảo cùng đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hùng Đức.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh Sầm Văn Dinh báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XIX. Các cử tri đã bày tỏ phấn khởi với những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong thời gian vừa qua.

Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh những vấn đề mà cử tri quan tâm, đặc biệt những khó khăn tại địa phương như: Nâng cấp tuyến đường giao thông qua trung tâm xã; đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận QSDĐ lâm nghiệp; hỗ trợ giống ngô chất lượng cao; hỗ trợ xây dựng phòng học chức năng; tăng thêm nguồn vốn vay ngân hàng chính sách cho nhân dân; ô nhiễm nguồn nước sản xuất nông nghiệp do khai thác khoáng sản của Công ty Gang thép Tuyên Quang; hỗ trợ khoa học kỹ thuật chăn nuôi trang trại, chăn nuôi quy mô  nhỏ…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiếp thu và trả lời, làm rõ một số ý kiến của cử tri.

Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đồng chí tiếp thu chuyển đến các ngành chức năng, xem xét giải quyết. Đồng thời, đồng chí mong muốn cử tri xã Hùng Đức đồng hành thực hiện các chủ trương, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, huyện Hàm Yên; thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Thanh Tâm