Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng tiếp xúc cử tri xã Tân Thành

Sáng 10-6, tại thôn 3 Thuốc Hạ, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND khóa XVIII. Dự hội nghị có lãnh đạo huyện và đông đảo cử tri xã Tân Thành.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng phát biểu với cử tri xã Tân Thành

Tại hội nghị các cử tri đã nêu các ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Nhà nước quan tâm đầu tư một số tuyến đường bê tông nông thôn tại thôn 3 Thuốc Hạ; kiểm tra, già soát hộ nghèo chưa đúng gây bức xúc trong nhân dân; thiếu diện tích đất sản xuất ở một số hộ đồng bào dân tộc thiểu số; khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đền bù chưa xứng đáng với việc xây dựng đường điện đi qua đất sản xuất…

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo huyện trực tiếp giải đáp, làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm và nêu lên tại hội nghị.

Phát biểu với các cử tri xã Tân Thành, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho rằng những ý kiến, nguyện vọng của cử tri là xác đáng.

Đồng chí đề nghị, chính quyền địa phương cần sớm quan tâm xem xét giải quyết sớm những vấn đề thuộc thẩm quyền đã được cử tri kiến nghị; đồng thời tiếp thu các ý kiến vượt thẩm quyền để tổng hợp gửi tới các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng cũng thông tin đến cử tri về những nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

PV

Tin cùng chuyên mục