Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết 2023

Chiều ngày 4/1, đồng chí Ma Phúc Dự, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 tại xã Minh Hương, huyện Hàm Yên.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự thăm gia đình ông Đinh Xuân Họp, 68 tuổi là Thương binh hạng 4/4, thôn Kim Giao (ảnh trên) và gia đình ông Sằm Văn Đán, 66 tuổi Thương binh 21%, thôn 13 Minh Quang, xã Minh Hương (ảnh dưới).

Đến thăm gia đình ông Đinh Xuân Họp, 68 tuổi là Thương binh hạng 4/4, thôn Kim Giao và gia đình ông Sằm Văn Đán, 66 tuổi Thương binh 21%, thôn 13 Minh Quang, xã Minh Hương, đồng chí Ma Phúc Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các Thương binh, động viên các Thương binh gìn giữ sức khỏe, tiếp tục là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo, học tập và chuẩn bị đón Tết đầm ấm vui tươi bên gia đình và xóm làng...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh năm 2023 xã Minh Hương sẽ về đích nông thôn mới, đồng chí mong muốn những thế hệ đi trước là những người lính Cụ Hồ sẽ tích cực tuyên truyền vận động con cháu, làng xóm cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, cùng nhau thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới góp phần cùng xã đạt chuẩn nông thôn mới đúng như kế hoạch đề ra./.

Tuấn Tú