Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi gia đình chính sách

Chiều ngày 22/7, đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Tiệp, Mẹ liệt sĩ Phạm Sáng Thành, thôn An Lâm, xã Thái Sơn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Duy Hoà đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ bà Hoàng Thị Tiệp, Mẹ liệt sĩ Phạm Sáng Thành, thôn An Lâm, xã Thái Sơn và gia đình ông Đinh Văn Duyên, Thương binh tỷ lệ 72%, thôn 2 Thái Bình, xã Thái Sơn.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh xương máu, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình ông Đinh Văn Duyên, Thương binh tỷ lệ 72%, thôn 2 Thái Bình, xã Thái Sơn.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Ngọc Trinh