Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Phú

Ngày 27/7, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri thôn Làng Soi, xã Yên Phú sau kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XX.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hòa cùng cử tri xã Yên Phú.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Làng Soi, xã Yên Phú đã được nghe kết quả kỳ họp thứ tư HĐND huyện Hàm Yên khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các cử tri đều đồng tình, phấn khởi vào những kết quả của kỳ họp.

Cử tri thôn Làng Soi đã có một số ý kiến về các vấn đề như: Nâng cấp đường điện; tu sửa tuyến đường bê tông từ xã Yên Phú đi xã Yên Lâm; chỉnh sửa một số hạng mục thuộc công trình thủy lợi trên địa bàn; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã tại buổi tiếp xúc cử tri.

Phát biểu với cử tri thôn Làng Soi, xã Yên Phú, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Hòa hoan nghênh các ý kiến của cử tri, đồng chí đề nghị UBND xã Yên Phú tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân tập trung vào sản xuất nông lâm nghiệp; giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng khu dân cư sáng- xanh- sạch- đẹp, góp phần đưa xã Yên Phú sớm hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới.

Cử tri xã Yên Phú phát biểu ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện.

Sau các ý kiến của các cử tri, đại diện lãnh đạo xã Yên Phú, các phòng chuyên môn của huyện đã trả lời các ý kiến cử tri nêu theo thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND xã, huyện tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Toàn Thắng