Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 21/12, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Họ giáo Đồn Bầu, xã Bạch Xa.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Họ giáo Đồn Bầu, xã Bạch Xa.

Đến thăm, tặng quà và chúc mừng Họ giáo Đồn Bầu, xã Bạch Xa, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc đến toàn thể giáo dân trong Họ giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, đồng thời mong muốn bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng được củng cố và phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định, năm 2022 huyện Hàm Yên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, trong đó có phần đóng góp đáng kể của cộng đồng giáo dân trên địa bàn huyện nói chung và họ giáo Đồn Bầu nói riêng.

Thay mặt giáo dân, đại diện Họ giáo Đồn Bầu đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với đồng bào công giáo nói chung và cộng đồng giáo dân trong xã nói riêng, bày tỏ ý thức trách nhiệm công dân cùng với cộng đồng tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, xây dựng quê hương Hàm Yên ngày càng phát triển./.