Đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách xã Hùng Đức

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2023, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Đượm thôn Xuân Mai và ông Trần Duy Hưng, Bệnh binh tỷ lệ 71% thôn Khánh Hùng, xã Hùng Đức.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Đượm.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống Mẹ Việt Nam Anh hùng và Bệnh binh, đồng chí chúc Mẹ và các gia đình chính sách nhiều sức khỏe, sống vui bên con cháu, chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, yên vui.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà ông Trần Duy Hưng, Bệnh binh thôn Khánh Hùng, xã Hùng Đức.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn, để mọi người đều được đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 vui tươi, hạnh phúc./.