Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên trao tặng huy hiệu Đảng

Nhân kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2023), sáng ngày 02/02, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên đã trao tặng huy hiệu cho các đảng viên lão thành tại xã Thái Hòa.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành.

Trong đợt này Đảng bộ xã Thái Hòa có 5 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó: Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 02 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 01 đồng chí; Huy hiệu 45 tuổi Đảng 01 đồng chí và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên cùng đại biểu và các đảng viên lão thành.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, đóng góp cho Chi bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng Chi, Đảng bộ thật sự trong sạch vũng mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

Tuấn Tú