Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lũ Khê, xã Thái Hòa

Ngày 10/11/2022, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lũ Khê, xã Thái Hòa.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng nhân dân thôn Lũ Khê, xã Thái Hòa nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thôn Lũ Khê, xã Thái Hòa có 129 hộ, 470 nhân khẩu gồm 7 dân tộc cùng sinh sống. Những năm qua Nhân dân trong thôn đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Đời sống của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt của thôn khởi sắc, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội ổn định. Các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố, kiện toàn và đi vào hoạt động có nề nếp.

Cùng với đó thôn còn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quy ước, hương ước, sống, lao động, sản xuất theo hiến pháp và pháp luật. Với những kết quả đạt được khu dân cư thôn Lũ Khê được xã xếp loại Khu dân cư tiêu biểu, thôn văn hoá năm 2022.

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Lũ Khê, đồng chí Nguyễn Duy hòa, Phó Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, chúc mừng những kết quả thôn Lũ Khê đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn, năm 2023 và những năm tiếp theo, bà con nhân dân thôn Lũ Khê, xã Thái Hòa tiếp tục mở rộng khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, tương trợ lẫn nhau, xây dựng gia đình văn hóa.

Làm tốt công tác vệ sinh môi trường đường làng ngõ, xóm, xanh, sạch đẹp, đẩy mạnh và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, tăng tỷ lệ hộ khá và giàu, thực hiện tốt nếp sống văn minh, nhất là việc cưới, việc tang, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đặc biệt tuyên truyên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà và hoa, chúc mừng nhân dân thôn Lũ Khê nhân Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc./.