Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến thăm, tặng quà Tết các đơn vị

Sáng ngày 19/1, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết Điện Lực Hàm Yên, Công an huyện và UBND xã Yên Lâm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng quà Tết Công an huyện và Điện lực Hàm Yên.

Tại các cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2022 cùng  những kết quả nổi bật huyện đạt được trong năm qua; ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động đã góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2022.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết xã Yên Lâm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công chức, viên chức người lao động các đơn vị, chúc các cơ quan, đơn vị một năm mới hạnh phúc, đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 đề ra.

Các đơn vị cũng đã báo cáo tình hình phân công cán bộ, chiến sĩ, nhân viên trực Tết theo quy định, hứa sẽ quyết tâm cao nhất để đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Trinh