Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Sáng ngày 7/1, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2023 tại xã Yên Phú.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến thăm, tặng quà gia đình Thương binh Lê Văn Sạn (ảnh trên) và gia đình bà Hà Thị Vượng tại thôn 7 Thống Nhất, xã Yên Phú (ảnh dưới).

Đến thăm gia đình Thương binh Lê Văn Sạn và gia đình bà Hà Thị Vượng, người cao tuổi thân nhân chăm sóc con là Bệnh binh, tại thôn 7 Thống Nhất, xã Yên Phú, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các Thương binh, gia đình chính sách. Đồng chí động viên các Thương binh, gia đình chính sách gìn giữ sức khỏe, luôn là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo, học tập.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các Thương binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục cống hiến cho địa phương, đồng thời tích cực tuyên truyền vận động con cháu, làng xóm cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới./.

Tuấn Tú