Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thơ thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7, đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Bì Thị Vĩnh, Mẹ liệt sỹ Lê Văn Pháo, thôn Quang Thái 2; gia đình ông Đặng Sơn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn Khánh An, xã Thái Hòa.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện Đinh Công Thơ, thăm, tặng quà gia đình bà Bì Thị Vĩnh, Mẹ liệt sỹ Lê Văn Pháo, thôn  Quang Thái 2, xã Thái Hòa

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, tặng quà, thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí mong muốn, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phát triển kinh tế, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục tham gia, cống hiến cùng chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc./.