Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Hàm Yên

Chiều 19-7, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã thăm, tặng quà gia đình ông Từ Quang Côi, thương binh hạng 4/4, thôn Đồng Tâm, xã Minh Dân và gia đình ông Đỗ Xuân Dậu, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn Minh Thái, xã Minh Khương, huyện Hàm Yên. Cùng đi có lãnh đạo huyện Hàm Yên.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang thăm, tặng quà gia đình ông Từ Quang Côi, thương binh hạng 4/4, thôn Đồng Tâm, xã Minh Dân.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần chung sức phấn đấu đưa huyện Hàm Yên về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2025.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Xuân Dậu, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học ở thôn Minh Thái, xã Minh Khương

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn./.