Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở đất

Sáng ngày 26/5, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên đã đến động viên, thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ thiệt hại do thiên tai gây ra cho 2 gia đình bị đổ sập nhà hoàn toàn tại xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ, sạt lở đất tại xã Yên Lâm.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình anh Trịnh Quốc Quý, xã Yên Lâm.

Do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài vừa qua, gia đình anh Hà Quang Thành và gia đình anh Trịnh Quốc Quý, thôn tháng 10, xã Yên Lâm đã bị đất đá vùi lấp hoàn toàn gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ cho gia đình anh chị Hà Quang Thành, xã Yên Lâm.

Tại 2 gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những mất mát với các gia đình, động viên các gia đình sớm khắc phục hậu quả, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đồng thời trao số tiền 40 triệu đồng/hộ từ nguồn quỹ hỗ trợ đột xuất của huyện, để 2 gia đình khắc phục lại nhà ở sau thiên tai.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục có phương án rà soát, hỗ trợ nhân dân trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai, thực hiện tốt các phương án phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, nhằm giảm thiểu thấp nhất do thiên tai gây ra./.

Toàn Thắng