Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niêm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), chiều ngày 23/2, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa, chúc mừng ngành Y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hàm Yên Mai Hồng Hà đã ghi nhận những kết quả mà ngành y tế đã đạt được trong những năm vừa qua, nhất là trong năm 2022, công tác phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt, góp phần quan trọng để huyện Hàm Yên hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị năm 2023, phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện và các cở sở Y tế trên địa bàn toàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trước hết, trong bối cảnh diễn biến khó lường của dịch Covid -19, ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là; tiếp tục đẩy mạnh việc tiêm phòng chống dịch Covid -19, phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm của cơ quan thường trực.

Bên cạnh đó, ngành cần không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh; tự chủ tại cơ sở y tế; công tác y tế dự phòng; tăng cường quan hệ, kết nối để học hỏi, chuyển giao các tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong lĩnh vực y tế, thu hút nhân lực, tài trợ góp phần nâng cao chất lượng khám, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ nhân viên Y tế nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2./.

Tuấn Tú