Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Phúc Phình tiếp xúc cử tri xã Bạch Xa

Ngày 10/6, đồng chí Hà Phúc Phình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên, đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bạch Xa.

Đ.c Bí thư Huyện ủy Hà Phúc Phình phát biểu với cử tri xã Bạch Xa

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin với cử tri xã Bạch Xa về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cư tri xã Bạch Xa đã có một số ý kiến kiến nghị như: Các cấp cần tăng cường hướng dẫn nhân dân trong công tác canh tác nông nghiệp; các chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo; chất lượng tuyến đường vành đai qua xã Bạch Xa; vấn đề đường điện nông thôn; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân…

Tiếp thu ý kiến của các cử tri, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Phúc Phình đã giải thích và đề nghị các ngành liên quan cần tập trung giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của cử tri một cách thỏa đáng. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh sẽ chuyển tới các cơ quan chức năng, trả lời cư tri trong thời gian sớm nhất./.