Đại hội Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 18/3, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự Đại hội có các đồng chí: Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Thị Xuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy HĐND & UBND huyện, cùng 171 đoàn viên Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến cùng các đại biểu dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, chất lượng đội ngũ đoàn viên công đoàn HĐND&UBND huyện ngày càng được nâng lên cả về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ công tác; các chế độ, chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động yên tâm công tác, tận tụy với công việc, có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong cơ quan. Thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhân đạo từ thiện.

Đồng chí Đỗ Đức Chiến, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy HĐND&UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong 2 năm Covid 19 vừa qua, 100% công đoàn viên, công đoàn đã tham gia công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 ở nơi cư trú và nơi công tác, chấp hành nghiêm túc việc tiêm vắc xin phòng chống Covid 19.  Ủng hộ phòng chống dịch Covid được trên 64 triệu đồng...

Công đoàn cơ sở HĐND & UBND huyện đã  phối hợp với các đơn vị có liên quan huy động và giúp đỡ 3 hộ gia đình chính sách người có công thoát nghèo, làm mới 1 nhà.  Trong nhiệm kỳ đã tổ chức vận động, ủng hộ Chương trình mái ấm công đoàn với tổng số tiền  trên 30 triệu đồng. Trong đó ủng hộ làm mới 1 nhà cho đoàn viên công đoàn.

Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện tiếp tục quán triệt quan điểm của Đảng về đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm phong trào trong công chức viên chức là “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, giữ vững định hướng lãnh đạo của Đảng uỷ, tăng cường sự phối hợp với chính quyền và các đoàn thể, đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến cùng các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành CĐCS HĐND&UBND huyện khóa mới.

Với tinh thần "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển", Đại hội Công đoàn cơ sở HĐND và UBND huyện Hàm Yên đã tiến hành bỏ phiếu bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Hàm Yên diễn ra trong thời gian tới.

Tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở HĐND & UBND huyện đã bầu đồng chí Trịnh Quốc Sáng giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở HĐND&UBND; đồng chí Đàm Thị Kim Duyên giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở HĐND&UBND huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.