Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bằng Cốc

Ngày 10/6, Đại biểu HĐND tỉnh Nông Thị Bích Huệ, Giám đốc Sở Nội vụ đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh tại thôn Hợp Hòa, xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên. Cùng dự có đồng chí Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe địa biểu HĐND tỉnh trình bày dự kiến các nội dung chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Tuyên Quang.

Cử tri xã Bằng Cốc đã có 12 ý kiến về: hỗ trợ chi trả phụ cấp cho các đoàn thể thôn bản; vấn đề cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề đường giao thông nông thôn; vấn đề điện nông thôn; vấn đề đất lâm nghiệp; vấn đề sửa chữa, xây dựng kênh mương nội đồng; vấn đề bình xét hộ nghèo và cận nghèo; về cơ sở vật chất trường học sau sáp nhập…

Sau khi thảo luận, các ý kiến đã được lãnh đạo xã Bằng Cốc và lãnh đạo huyện Hàm Yên trả lời thỏa đáng, những ý kiến ngoài thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh chuyển đến cấp trên để xem xét, trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.