Công bố và trao Quyết định Nghỉ hưu đối với đồng chí Hà Phúc Phình

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hà Phúc Phình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên khóa XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Video không hợp lệ

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo biểm xã hội đối với đồng chí Hà Phúc Phình. Theo đó, kể từ ngày 14/9/2020, đồng chí Hà Phúc Phình, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên khóa XX sẽ được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Đ/c Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hà Phúc Phình.

Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hà Phúc Phình, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm và biểu dương thành tích đạt được của đồng chí Hà Phúc Phình thời gian qua, đồng thời mong muốn sau khi nghỉ chế độ, đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, phát huy truyền thống của lớp người đi trước để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên tặng hoa, chúc mừng đồng chí Hà Phúc Phình.

Phát biểu cảm ơn sự ghi nhận của Tỉnh ủy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hàm Yên, đồng chí Hà Phúc Phình xúc động chia sẻ những năm tháng công tác ý nghĩa của cá nhân, đóng góp thiết thực vào kết quả phát triển của huyện Hàm Yên. Về nghỉ chế độ, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm trong những năm công tác, đóng góp vào hoạt động chung của địa phương nơi cư trú./.