Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hàm Yên giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 29/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hàm Yên tổ chức hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Hà Phúc Phình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Các đồng chí là báo cáo viên, giảng viên, cộng tác viên dư luận viên xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí: Hà Phúc Phình, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các đại biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Báo cáo đánh giá hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, giảng viên, cộng tác viên dư luận xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Nghe thông tin thời sự trong Đảng quý III về tình hình hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động cơ hội chính trị; Tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết vụ phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Phúc Phình, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của công tác tuyên giáo trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, ngành Tuyên giáo của huyện tiếp tục định hướng dư luận xã hội, đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng...

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí đại biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng./.