Đại hội Chi bộ Điện lực Hàm Yên lần thứ VIII

Ngày 15-5, Chi bộ Điện lực Hàm Yên tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là 1 trong 2 đơn vị được Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Yên lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở. Dự Đại hội có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; về phía huyện Hàm Yên có đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng 30 đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Hồng Hà chúc mừng thành công Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Điện lực Hàm Yên đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo nghị quyết của Chi bộ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Chi bộ đã lãnh đạo các tổ chức đoàn thể bám sát chỉ tiêu kế hoạch được giao, nâng cao cao năng suất lao động, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đời sống của cán bộ, công nhân viên không ngừng được nâng cao.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Điện lực Hàm Yên đề ra nhiệm vụ thực hiện thắng lợi các mục tiêu: Phấn đấu đến năm 2025, doanh thu ước đạt trên 300 tỷ đồng/năm. Điện lực huyện đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định, hạn chế thấp nhất sự cố do khách quan, không để sảy ra sự cố chủ quan đối với đường dây và trạm biến áp, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động.

Đáp ứng tiêu chí về điện trong bộ tiêu chí của chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tập trung cải tạo chống quá tải và xây dựng mới lưới điện nông thôn đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân, phấn đấu đến năm 2022 đạt 100% số hộ dân được sử dụng điện lưới Quốc gia.

Đại hội đã bầu BCH Chi bộ mới gồm 7 đồng chí; bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI.

Ngay sau khi kết thúc đại hội, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm đại hội./.