Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Nhân Mục và thị trấn Tân Yên.

Ngày 7 tháng 5, các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện tại Đơn vị bầu cử số 5 huyện Hàm Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Nhân Mục và thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên.

Các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tại Đơn vị bầu cử số 5 huyện Hàm Yên tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Đơn vị bầu cử số 5 gồm các ông, bà: ông Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phùng Duy Bảo, Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; ông Phùng Văn Tài, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Yên; ông Nông Đình Ngũ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Nhân Mục; ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Vinh Ánh; bà Phạm Thị Thanh Xuân, trường Tiểu học Đức Ninh; bà Đinh Thị Yến, Công chức UBND xã Tân Thành; bà Hà Thị Yến, giáo viên trường Mầm non xã Thành Long.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, các ứng cử viên đã trình bày dự kiến Chương trình hành động của mình, nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Theo đó, trong Chương trình hành động của các ứng cử viên đều nhấn mạnh sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, để hiểu rõ hơn cuộc sống thực tế của cử tri và Nhân dân.

Lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và Nhân dân để đề xuất với huyện về những yêu cầu mà cử tri và nhân dân quan tâm. Không ngừng rèn luyện đạo đức, phẩm chất, lối sống trong sạch; thực hành tiết kiệm, kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu.

Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất nội bộ, gắn bó mật thiết với nhân dân, tích cực nghiên cứu học tập đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với những người ứng cử, hiểu rõ hơn về người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026./.